vantaihungthinh_2

CHUYỂN HÀNG ĐI HÀ NỘI GIÁ RẺ TẠI HƯNG THỊNH

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh tự hào là doanh nghiệp lớn, chuyên vận chuyển hàng hóa đường dài Bắc Nam một trong số đó là tuyến vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội là một trong những thế mạnh mà chúng tôi đang có. Hưng Thịnh nhận chuyển hàng không qua trung gian, giúp doanh nghiệp bạn thực sự an tâm tuyệt đối và chi phí vận chuyển luôn là tốt nhất.

 

van-chuyen-hang-tu-sai-gon-ra-ha-noi

Dịch vụ vận chuyển hàng từ sài gòn ra hà nội uy tín nhất

Nếu như những năm trước đây việc tìm kiếm chành xe gửi hàng đi Hà Nội là khá khó khăn, trước hết bởi quãng đường dài, tiếp theo là hệ thống đường giao thông Bắc – Nam chưa được sự đầu tư, quan tâm đúng mức, cùng với đó chưa có nhiều công ty, doanh nghiệp, chành xe làm dịch vụ vận tải ra đời nên việc  chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội tuy vẫn được thực hiện nhưng mất nhiều thời gian, chi phí khá cao, mức độ rủi ro gặp phải vẫn thường xảy ra giữa các xe chuyển hàng và khách hàng,… Tuy nhiên, thời gian qua, hệ thống đường giao thông xuyên suốt, được quan tâm và đầu tư đúng mức nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa vốn đã cao, nay lại càng cao hơn. Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của các doanh nghiệp, nhiều công ty làm dịch vụ vận tải, các chành xe vận tải ra đời  để việc vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội trở nên an toàn, và xuyên suốt hơn.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội uy tín nhất

Việc vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi Hà Nội và Sài Gòn là hai thành phố hiện đại bậc nhất cả nước. Công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đang diễn ra sâu rộng. Là một nước nông nghiệp nhưng Việt Nam đang trên đà phát triển, chuyển sang làm nông nghiệp theo hướng hiện đại, phát triển nhanh chóng các ngành công nghiệp, dịch vụ. Do vậy các công ty, doanh nghiệp đang được Nhà nước quan tâm với nhiều chính sách ưu đãi. Nắm bắt được xu thế đó nhiều doanh nghiệp đang tăng khả năng cạnh tranh bằng việc mở rộng thị trường tiêu thụ. Nếu như miền Bắc nói chung, Hà Nội nói riêng cho rằng Sài Gòn là một thành phố lớn, năng động, hiện đại, với cảng biển lớn, gần tuyến hàng hải quốc tế, tạo điều kiện mở rộng thị trường ở không chỉ trong mà còn ngoài nước. Chính những sự bù đắp qua lại lẫn nhau nên việc nối liền tuyến đường Hà Nội – Sài Gòn và chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội là vô cùng cần thiết.

 

Chuyển Hàng Đi Hà Nội
Chuyển Hàng đi Hà Nội từ TP.HCM giá rẻ nhất tại Hưng Thịnh

 

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội

Gửi hàng đi Hà Nội mang lại nhiều ưu điểm lớn như: Hà Nội có những thứ Sài Gòn không có và ngược lại. Việc vận chuyển hàng hóa sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu của không chỉ các doanh nghiệp Bắc – Nam mà còn đáp ứng được cả nhu cầu của người dân. Đảm bảo cho nền kinh tế không phải chỉ tự cung tự cấp mà còn mở rộng được thị trường ra các nước trong khu vực. Do vậy, việc vận chuyển hàng hà nội tphcm là vô cùng cần thiết để mở rộng thị trường, tìm kiếm được nguồn nguyên liệu dồi dào, giá thành phải chăng, có thêm được nhiều đối tác kinh doanh tiềm năng, từ đó để phát triển doanh nghiệp và tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Để lựa chọn được một chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại cũng vô cùng dễ dàng. Ngày nay, dưới sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, công nghệ thông tin thả neo cơ hội, san bằng mọi giới hạn, xóa nhòa mọi khoảng cách nên việc tìm kiếm được nguồn nguyên liệu dồi dào, thị trường tiêu thụ rộng lớn để nối liền hai bến bờ của cả nước đã không còn gặp nhiều khó khăn nữa. Do vậy, bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm là đã có hàng ngàn kết quả hiển thị cho bạn lựa chọn.

Bảng giá vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội với nhiều ưu đãi

 

Bảng giá vận chuyển từ sài gòn ra hà nội

 

Bảng giá vận chuyển từ sài gòn ra hà nội

 

Đến với Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh tại địa chỉ tại kho B6, bãi xe Nguyễn Ngọc, 60 ấp Tiền Lâm, Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi không chỉ chất lượng dịch vụ làm việc, chuyển hàng an toàn mà còn bởi những ưu đãi lớn nhất là với những đơn hàng lớn, đường dài, giá  chuyển hàng hóa đi Hà Nội phải chăng nhất thị trường hiện nay.

Nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, Hưng Thịnh không chỉ vận chuyển hàng ra Hà Nội với giá tốt mà Hưng Thịnh còn chú ý đến cả chất lượng từng dịch vụ. Đến với Hưng Thịnh trước tiên bạn sẽ được nhân viên tại đây hỗ trợ, tư vấn tận tình về những chính sách, ưu đãi của Hưng Thịnh đến khách hàng. Sau khi lựa chọn được phương thức, thời gian giao hàng bạn sẽ được báo giá tốt nhất. Với những lô hàng lớn, hay các doanh nghiệp lâu năm, là bạn hàng thân thiết của Hưng Thịnh, doanh nghiệp bạn còn nhận được nhiều ưu đãi lớn khác. Đặc biệt, với các chuyến hàng đường dài như vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội, Hưng Thịnh sẽ có thêm nhiều ưu đãi lớn, cạnh tranh nhất.

 

Chuyển hàng sài gòn đi Hà Nội
Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ tại Hưng Thịnh

 

Từ những yêu cầu và sự đồng ý của khách hàng, Hưng Thịnh sẽ gửi đến bạn bản hợp đồng đầy đủ, cụ thể và chi tiết nhất, giúp bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng hàng hóa và chất lượng chuyến hàng. Hơn nữa vận tải Hưng Thịnh không phải là một doanh nghiệp vận tải trung gian nên bạn không lo bị tốn thêm nhiều chi phí vô lý với giá cả “trên trời”. Với phương châm “mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá thành phải chăng nhất” Hưng Thịnh hoàn toàn tự tin đảm bảo thực hiện được những đơn hàng lớn, lô hàng nhiều, thời gian vận chuyển dài.

Lựa chọn đơn vị để vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội uy tín nhất

Lựa chọn vị trí đóng chân ở huyện Hóc Môn, TP.HCM là huyện cửa ngõ của TP.HCM, huyện Hóc Môn với hệ thống đường quốc lộ lớn, đường vành đai, tỉnh lộ hoàn chỉnh cùng nhiều yếu tố tự nhiên đã tạo cho huyện vị trí thuận lợi để phát triển các ngành công nghiệp, đồng hỗ trợ cho nội thành giảm áp lực dân cư và cũng là vành đai cung cấp thực phẩm cho thành phố, tạo điều kiện để Hưng Thịnh không chỉ tăng khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp, học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu để không ngừng hoàn thiện doanh nghiệp mà đây còn là nơi Hưng Thịnh có kho bãi rộng lớn, cùng với hệ thống xe tải, xe nâng hạ hàng hóa mới chất lượng. Các tài xế xe riêng, được đào tạo bài bản, kiểm tra trình độ thường xuyên, làm việc nghiêm túc, có đam mê với công việc. Hưng Thịnh đảm bảo thực hiện được các lô hàng lớn, không qua trung gian sẽ giúp những chuyến hàng Bắc – Nam của bạn được nối liền xuyên suốt, an toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

chuyen_hang_ra_ha_noi

Đơn vị để vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội

 

Hưng Thịnh còn có đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ năng động, nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn vận tải, thường xuyên tìm hiểu, nghiên cứu các nhu cầu thị trường sẽ tư vấn đến bạn những phương thức, thời gian vận chuyển hàng hóa, giá thành tốt nhất thị trường để bạn có cái nhìn hoàn thiện, rõ ràng hơn.

Khi lựa chọn một công ty dịch vụ vận tải, các chành xe vận tải hàng hóa để  chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội điều bạn cần lưu tâm là nguồn gốc của doanh nghiệp vận tải, độ tin cậy, thông tin có chính xác hay không? Có qua trung gian không? Chất lượng xe vận tải thế nào? Có nhận vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội và các tuyến đường dài khác không? Tài xế có đủ sức khỏe, kỹ năng, khả năng,… đi đường dài, đáp ứng nhu cầu, tính chất liên tục của công việc hay không? Giá vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội thế nào??? Nếu bạn còn phân vân trước quá nhiều công ty làm dịch vụ vận tải như hiện nay, lo lắng và chưa trả lời được tất cả những câu hỏi này và cần lắng nghe thêm nhiều tư vấn tận tình khác, hãy đến với Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh để được nhân viên tư vấn tại Hưng Thịnh giải đáp tận tình và chu đáo nhất. Hưng Thịnh chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội, hoặc các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp trong cả nước.

 

>>> bạn nên Tham Khảo ngay thông tin về Chành Xe Sài Gòn - Hà Nội giá rẻ và nhanh nhất chỉ với 1,800đ/kg với 45h

 

Mọi Thông tin Báo Giá cước chuyển hàng ra Hà Nội xin liên hệ : 0947750030 Mr Thịnh - 088.657.0030 Ms.Linh

 

Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

MST : 0315001342 

Kho Hà Nội : 634 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Kho HCM : Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60/11 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

Hotline : 09477.500.30 - 0886570030

DMCA.com Protection Status