vantaihungthinh_2

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ

Bảng giá cước vận chuyển đường bộ được tính như thế nào. Hình thức giao nhận ra sao? Tất cả sẽ được Công ty Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh trình bày đầy đủ cho khách hàng ở bài viết dưới đây.

Bảng giá cước vận chuyển đường bộ là vấn đề quan tâm của tất cả các khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Vận tải đường bộ là một trong những loại hình vận chuyển khá linh động, dễ dàng. Hàng hóa của khách hàng được vận chuyển bằng xe tải theo yêu cầu của khách hàng có thể chuyển thẳng từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, từ kho đến kho. Dịch vụ vận chuyển đường bộ có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau để đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng. Một điều quan trong nữa là giá vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cũng không quá cao như các loại hình vận tải khác.

Công Ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh website: vantaihungthinh.vn là doanh nghiệp với nhiều năm đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá nội địa. Chúng tôi có đa dạng các loại đầu xe, với trọng tải từ 1 tấn đến 33 tấn, lịch trình xe chạy đều đặn mỗi ngày. Chúng tôi luôn phấn đấu với mục tiêu chăm sóc đem lại dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng và phương châm kinh doanh của Hưng Thịnh là: “Giá Rẻ - Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp – Uy Tín”.

 

bảng giá cước vận chuyển đường bộ

 

Vận chuyển hàng hóa toàn quốc giá tốt nhất
 

Hưng Thịnh luôn cố gắng phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng ngày càng đảm bảo chất lượng an toàn tốt nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên, lái xe nhiệt tình và trách nhiệm nên tiến độ giao hàng cho khách luôn đúng yêu cầu trong hợp đồng.

 

Các mặt hàng nhận vận chuyển đường bộ bao gồm

 

Công ty Hưng Thịnh chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không giới hạn về số lượng và kích thước. Với lịch xe chạy cố định trong ngày nên các sản phẩm hàng hóa sẽ giao đến tận tay người nhận sớm nhất và an toàn nhất.

 • Máy móc thiết bị y tế, công nghiệp, nông nghiệp, ngư nghiệp...
 • Các mặt hàng tiêu dùng : hàng siêu thị, hàng gia dụng, hàng điện tử, hàng mỹ phẩm, hàng ăn uống...
 • Các loại phụ tùng xe cơ giới, xe chuyên dùng, xe tải...
 • Dầu nhớt, phụ gia xây dựng, hóa chất, phụ gia hóa chất...
 • Bàn ghế, thiết bị vệ sinh, thiết bị văn phòng.
 • Các mặt hàng lẻ khác.

Dịch vụ vận chuyển đường bộ của Hưng Thịnh bao gồm

 

 • Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam, Vận Tải Hàng Hóa Nội Địa.
 • Vận chuyển đường ngắn trong và ngoài tỉnh.
 • Dọn nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng..
 • Dịch vụ bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải.

 

bảng giá cước phí vận chuyển đường bộ

 

Dịch vụ vận tải hàng hóa chất lượng, giá tốt
 

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển đường bộ tại Hưng Thịnh

 

 • Sở hữu đội xe với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn. Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng nhanh chóng mọi ngày.
 • Giá cước vận chuyển hàng hóa tại Công ty Hưng Thịnh luôn đảm bảo luôn có giá ưu đãi hơn so với các công ty vận tải khác.
 • Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy, các mặt hàng máy móc và nguyên vật liệu xây dựng quá khổ quá tải.
 • Đội ngũ bốc vác đông đảo, nhanh nhẹn và kinh nghiệm đảm bảo thời gian vận chuyển đúng thời hạn hợp đồng.
 • Kinh nghiệm bảo quản hàng hóa tốt nhất khi vận chuyển nhất là với đồ dễ vỡ, hàng hóa dễ hư hại, thú cưng...
 • Đóng gói dọn nhà nhanh chóng đến bất ngờ, gọn gàng, không cồng kềnh, đảm bảo hàng hóa đóng gói còn nguyên vẹn khi thực hiện giao nhận.
 • Trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

 

Sử dụng dịch vụ vận tải Hưng Thịnh có lợi ích

 

 • Hàng hóa được đảm bảo trong quá trình giao nhận và vận chuyển.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín.
 • Chúng tôi luôn làm việc uy tín và sẽ chịu trách nhiệm 100% khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay và mất mát hàng hóa khi vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên, đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
 • Giá cước vận chuyển đường bộ của Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh luôn ổn định, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
 • Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng.
 • Chúng tôi luôn làm việc tận tâm với phương châm vì lợi ích của khách hàng. Quý khách hàng có thể an tâm về mọi mặt giá cả sự an toàn của hàng hóa cũng như chất lượng của dịch vụ.

 

Lộ trình dịch vụ vận chuyển đường bộ của Hưng Thịnh

 

 • Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ từ TP Hồ Chí Minh đi các tỉnh phía Bắc như : Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Phú Thọ.
 • Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ từ TP Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Đà Nẵng, Khánh Hòa.

 

giá cước vận chuyển đường bộ

 

Vận chuyển hàng hóa đường bộ với giá cước tốt nhất tại hưng thịnh
 

Cách tính giá cước vận chuyển đường bộ như sau

 

Có 2 yếu tố chi phối tới cước vận chuyển đường bộ đó chính là: khối lượng hàng hóa và lộ trình vận chuyển hàng. Căn cứ vào từng yếu tố mà có  cách thức tính cước cụ thể.

Với khối lượng hàng hóa vận chuyển bằng đường bộ có  cách tính giá cước vận chuyển đường bộ cơ bản đó là : Tính khối lượng thực cho các hàng hóa nhẹ cân.

Với loại hàng hóa này thì Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh sẽ tiến hành cân hàng hóa đó.

Sau khi đã xác định được khối lượng hàng hóa của khách hàng cần vận chuyển thì chúng tôi sẽ nhân với đơn giá của từng mã vùng trả hàng so với nơi gửi hàng để tính ra mức giá cước phí phù hợp.

 

Bảng giá cước vận chuyển đường bộ của Hưng Thịnh

 

Công ty Hưng Thịnh chuyên cung cấp các dịch vụ về vận tải hàng hóa bằng đường bộ luôn đảm bảo an toàn và chất lượng. Chúng tôi có khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng về vận tải hàng hóa đi khắp các tỉnh thành trong nước. Hiện nay, chúng tôi đã và đang tiến hành triển khai các dịch vụ giao hàng nhanh, tiết kiệm nhanh chóng để đảm bảo tối ưu chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Căn cứ quyết định về cước phí vận chuyển có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2001 thay thế Quyết định số 36/VGCP-CNTDDV ngày 08/5/1997 của Ban vật giá Chính phủ.

Căn cứ Quyết định số 13/1999/QĐ-BVGCP ngày 26/3/1999 của Ban Vật giá Chính phủ về việc sửa đổi bổ sung một số điểm tại Quyết định số 36/VGCP-CNTDDV ngày 08/5/1997 và các văn bản hướng dẫn có liên quan.

Cước vận tải hàng hoá đường bộ của Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh được căn cứ theo đúng qui định của các văn bản trên. Giá cước trên bảng giá đó là mức tối đa đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.

 

Cụ thể bảng giá cước vận chuyển đường bộ của được áp dụng cho khách hàng hiện nay như sau:

 

Nơi đi

Nơi đến

Giá cước

Hình thức giao nhận

TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình Thanh Hóa, Hà Nam, Nghệ An….

Chỉ từ 1.700.000 – 1.900.000 đồng/tấn đối với hàng nặng

Nhận hàng và giao hàng tận nơi từ 3 tấn trở lên.

- Địa chỉ giao hàng không cấm xe tải từ 10 tấn

 

Chỉ từ 400.000 – 420.000/ khối đối với hàng nhẹ

Nhận hàng và giao hàng tận nơi với đơn hàng từ 18 khối trở lên.

- Địa chỉ giao hàng không cấm xe tải từ 10 tấn

 

TP. Hồ Chí Minh

Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam,

Đà Nẵng, Bình Bịnh

 

Chỉ từ 1.500.000 – 1.700.000 đồng/tấn đối với hàng nặng

Nhận hàng và giao hàng tận nơi từ 3 tấn trở lên.

- Địa chỉ giao hàng không cấm xe tải từ 10 tấn

 

Chỉ từ 350.000 – 400.000 đồng/khối đối với hàng nhẹ.

Nhận hàng và giao hàng tận nơi với đơn hàng từ 18 khối trở lên.

- Địa chỉ giao hàng không cấm xe tải từ 10 tấn

 

TP. Hồ Chí Minh

Nha Trang, Phú yên, Tuy Hòa, Bình Thuận

Chỉ từ 1.000.000 – 1.400.000 đồng/tấn đối với hàng nặng

Nhận hàng và giao hàng tận nơi từ 3 tấn trở lên.

- Địa chỉ giao hàng không cấm xe tải từ 10 tấn

 

Chỉ từ 250.000 – 300.000 đồng/khối đối với hàng nhẹ.

Nhận hàng và giao hàng tận nơi với đơn hàng từ 18 khối trở lên.

- Địa chỉ giao hàng không cấm xe tải từ 10 tấn

 

                                                                                                                                             

Lưu ý:

 • Đơn giá vận chuyển trên chưa bao gồm VAT 10%.
 • Bảng báo giá trên chỉ mang tính tương đối và có thể thay đổi theo từng thời điểm, từng loại hàng hóa cụ thế và số lượng hàng hóa (số lượng Càng lớn chi phí càng rẻ).

Qua bài viết bảng giá cước vận chuyển đường bộ của Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh khách hàng đã hiểu rõ cách cách tính cước vận chuyển của chúng tôi. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ quý khách.

Mọi Thông tin về cước vận chuyển và thời gian liên hệ Hotline : 09477.500.30 - 088.657.0030 để có thông tin tốt nhất.

 

>>> Quý khách tham khảo thêm thông tin Chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội chỉ 1,800đkg với 45h Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích này bạn nhé !!!

 

DMCA.com Protection Status