vantaihungthinh_2

HƯNG THỊNH CẦN TÌM ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI TOÀN QUỐC

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần tìm đối tác vận chuyển hàng hóa chất lượng tốt với giá thành phải chăng, có kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, có năng lực vận chuyển tốt, bạn hãy đến với Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh. Hưng Thịnh chuyên vận chuyển hàng hóa đường dài Bắc – Nam, vận tải nội địa, vận tải đường ngắn đến các tỉnh lân cận và trong tỉnh. Ngoài ra, Hưng Thịnh còn có dịch vụ dọn dẹp, chuyển văn phòng làm việc, kho xưởng, nhà cửa. Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất Hưng Thịnh còn đầu tư kỹ lưỡng vào dịch vụ bốc xếp hàng hóa, đóng gói hàng theo nhu cầu khách hàng và cho thuê xe tải,…

 

tìm đối tác vận chuyển hàng hóa
Cần tìm đối tác vận chuyển hàng hóa.

 

Cần vận chuyển hàng hóa TP.HCM.

 

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần tìm đối tác vận chuyển hàng hóa hoặc cần vận chuyển hàng hóa TP.HCM đi các tỉnh lân cận hoặc vận chuyển đường dài thì hãy đến với Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh. Hiện nay, Đảng và Nhà nước ta đang có rât nhiều chính sách ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp – dịch vụ. Do vậy, xuất hiện ngày càng nhiều hơn các công ty, doanh nghiệp lĩnh vực dịch vụ. Đòi hỏi mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác,… là điều tất yếu. Hơn nữa, việc cần tìm công ty vận chuyển chất lượng giữa vô số các công ty vận tải, chành xe vận tải hiện nay là điều không hề dễ dàng. Bên cạnh các công ty vận tải chất lượng thì còn đó những “con sâu làm rầu nồi canh” khi quảng cáo một kiểu và thực hiện lại một kiểu khác. Có những công ty vận tải “treo đầu dê, bán thịt chó” khi không đủ năng lực vận tải để thực hiện các chuyến hàng lớn, giấy tờ, thủ tục, hợp đồng không rõ ràng.

 

Với mong muốn mở rộng thị trường, tìm kiếm thêm nhiều mối hàng vận chuyển trên cả nước Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh đang không ngừng cố gắng rút kinh nghiệm và phát huy những ưu điểm hiện có, khắc phục nhược điểm để trở thành doanh nghiệp vận tải uy tín, chất lượng, có năng lực vận tải hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

==> Tham khảo thêm: Vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội an toàn, chất lượng

Xe tải tìm hàng

 

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng của nhiều doanh nghiệp. Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh đã đầu tư đầy đủ hệ thống xe tải chở hàng mới, hiện đại, có giấy tờ theo quy định của pháp luật. Hưng Thịnh đang không ngừng cố gắng để không để khách hàng phải tìm đến mà tại Hưng Thịnh “xe tải tìm hàng” sẽ tìm đến doanh nghiệp bạn và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng. Nhờ năng lực vận tải lớn, hệ thống xe tải, xe chuyên dụng đầy đủ nên Hưng Thịnh đang cần tìm nguồn hàng cho xe tải, nguồn hàng vận chuyển, tìm nguồn hàng chở thuê cần hợp tác xe tải để liên kết làm ăn, mở rộng thị trường.

 

hợp tác vận chuyển hàng hóa
Tìm đối tác vận chuyển hàng hóa.

 

Hưng Thịnh cần hợp tác xe tải.

 

Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh thấu hiểu rằng: nếu chỉ đơn phương thì việc xây dựng một hệ thống giao nhận hàng trên cả nước sẽ tốn không ít thời gian và công sức. Thế nên, việc hợp tác kinh doanh là lựa chọn sáng suốt, phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Nếu bạn có ý định cần hợp tác xe tải hãy cùng Hưng Thịnh hợp tác để phát triển.

 

Theo một nghiên cứu gần đây thì chi phí trang trải của dịch vụ giao nhận hàng hóa và kho vận ở Việt Nam đang ở mức khá cao so với mức trung bình chung của một số nước Châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Nếu ngành giao nhận của Việt Nam không được cải thiện sớm thì sẽ còn thua cả Lào và Campuchia.

 

Do vậy, Công ty TNHH Hưng Thịnh không chỉ cố gắng đầu tư trang bị, kỹ thuật, hệ thống xe tải, xe chuyên dụng. Đầu tư phát triển đội ngũ công – nhân viên nâng cao khả năng tư vấn, giám sát, không ngừng học tập, rút kinh nghiệm, nâng cao năng lực, xử lý nhanh các tình huống, năng động, nhạy bén,… Mà Hưng Thịnh cần hợp tác xe tải để nâng cao năng lực vận chuyển, mở rộng giao lưu giữa các doanh nghiệp, không chỉ có thêm những đối tác đáng tin cậy mà Hưng Thịnh và đơn vị bạn hàng sẽ còn tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng trong cả nước.

 

vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc

                                                                                               Vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc.                                                 

 

Với tiêu chí: luôn đề cao tinh thần hợp tác hai bên cùng có lợi và chia sẻ để cùng phát triển. Nghĩa là: các doanh nghiệp cùng nhau hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, hệ thống máy móc, công nghệ, các phương thức quản lý, học hỏi mô hình kinh doanh của nhau để cùng xây dựng mạng lưới vận chuyển rộng khắp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc để giảm chi phí vận chuyển và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

 

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần vận chuyển hàng hóa TP.HCM, cần tìm mối hàng vận chuyển, cần tìm công ty vận chuyển hay cần hợp tác xe tải, hãy lựa chọn Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh để cùng học hỏi, hợp tác và phát triển. Hưng Thịnh hiện đang có địa chỉ tại: Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60 ấp Tiền Lân, Bà điểm, Hóc Môn, TP.HCM. Bạn có thể liên hệ với Hưng Thịnh qua đường dây nóng: 09477.500.30 - 088.657.0030 hoặc qua Email: Chanhxehungthinh@gmail.com để được tư vấn chu đáo nhất. 

 

DMCA.com Protection Status