vantaihungthinh_2

5 Nhà Xe Bán Vé Xe Khách Tết 2019 Rẻ Nhất tuyến Sài Gòn - Hà Nội

Tết là ngày Sum họp gia đình, là tổng kết của 1 năm làm việc đầy vất vả của những người con xa quê hương đi làm ăn tại các thành phố lớn, không gì quý hơn 1 năm có 365 ngày thì được tụ họp cùng gia đình và người thân 3 ngày tết, để cùng nhau tâm sự, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống hằng ngày của năm cũ.

Ngày tết sắp đến nhu cầu đi lại của chúng ta ngày càng tăng cao, để giúp cho các bạn sớm tìm được nhà xe khách chuyên tuyến từ Sài Gòn – Hà Nội Hưng Thịnh cung cấp thêm một số thông tin hữu ích để các bạn sớm tìm được vé xe và lịch xe chạy sớm nhất để sum họp cùng gia đình và bạn bè tại quê hương mình.

Không phải những hãng xe tên tuổi lớn mà tiền vé tết lại cao, đôi lúc thái độ phục vụ còn hạn chế, bạn hãy thử trãi nghiệm 1 chuyến đi đầy thú vị từ Danh sách 5 nhà xe khách Tuyến Sài Gòn – Hà Nội giá vé rẻ nhất, chất lượng phục vụ thân thiện và mến khách nhất.

  • Nhà Xe Anh Ba.

 

xe_anh_ba
Xe Khách Anh Ba - Tuyến Sài Gòn - Hà Nội

Nhà Xe Anh Ba mình đã đi thử và trải nghiệm trong một chuyến đi vào giữa tháng 09 khi mình có công việc về Hà Nội. Thật sự đây là trong những nhà xe uy tín, và quan tâm tới khách hàng, mấy anh lơ xe vui tính. Trên xe có đầu hát karaoke 6 số lun bạn nhé, hát thả ga…Vé xe Anh Ba là 1.500.000 đồng/vé

  • Nhà Xe Thu Quyên

 

xe_thu_quyen
Xe Khách Thu Quyên. Xe Khách từ Sài Gòn ra Hà Nội

Nhà xe Thu Quyên có 2 xe chạy Sài Gòn – Hà Nội xe chạy tương đối nhanh, chỉ 35h – 38h là có mặt tại Hà Nội, xe Thu Quyên không bắt khách dọc đường. HIện tại vé xe thu Quyên đi tết là 1.500.000 đồng/vé đã bao ăn Các bạn liên hệ ngay số điện thoại phòng vé để đặt vé nhé.

  • Xe Nam Quân

 

xe_Nam_Quan
Xe Khách Nam Quân - Tuyến Sài Gòn - Hà Nội

 

Đây là thông tin Xe Nam Quân Xe chạy tương đối ổn định kể cả ngày thường, xe xuất bến lúc 09 giờ sáng, đủ thời gian cho các bạn chuẩn bị đồ đạc và thời gian lên bến xe. Giá vé xe chạy tết là 1.300.000 đồng/vé. Chưa ăn các bạn nhé.

  • Xe Ngọc Lễ

 

xe_NgYc_LY
Nhà Xe Ngọc Lễ

 Xe Ngọc lễ xuất phát từ bến xe Miền Đông, mình đã đi thử xe này rồi nhé, bác tài lái xe nằm ngủ rất ngon và đi không phanh gấp. Mỗi khi gần tết về vé xe khách đạt trước gần như là hết vé. Vé xe từ ngày 22 âm lịch tới tết dao động từ 1.400.000 – 1.600.000 đồng đã bao ăn lun bạn nhé.

 

>>>> Bạn muốn Gửi xe máy ra Hà Nội , Chuyển Đồ ra Hà Nội từ Chành Xe Sài Gòn – Hà Nội giá rẻ chỉ 700k/xe bạn nhé.

 

  • Xe Khách HTX Trung Anh

 

HTX__Trung_Nam
HTX Trung Anh - Chuyên Sài Gòn Hà Nội

Xe khách HTX Trung Anh là xe khách ở TP.HCM, HTX có nhiều xe chạy khách Bắc Nam, Xe khách của HTX có giá vé tương đối là rẻ nhất so với các nhà xe khác, các bác tài và lơ xe là người Miền Tây và Miền Nam nên cũng vui vẻ và hòa đồng. Bạn nên thử đi một lần để trải nghiệm chuyến đi cùng với những người bạn mới cùng quê hương nhé.

 Trên đây là những Danh Sách Nhà xe chuyên Tuyến Sài Gòn – Hà Nội chạy tết 2019 có vé vé cước phù hợp với những bạn Sinh Viên, Công Nhân, Lao Động phổ thông không đủ kinh phí để mua vé máy bay về quê Ăn tết cùng gia đình. Các bạn hãy liên hệ đặt vé sớm đi nhé để có được giá vé về quê rẻ nhất.

 

>>> Bạn cần chuyển hàng gấp Sài Gòn ra Hà Nội tết 2019 giá rẻ thì đừng bỏ qua thông tin này !!!

 

Chúc tất cả các bạn có một cái tên sum họp cùng gia đình và thật nhiều thành công trong năm mới 2019

DMCA.com Protection Status