+ Gửi Hàng Từ Bình Dương đi Quảng Ninh Gía Rẻ LH 0888.115.988 Hằng

Quảng Ninh là tỉnh ven biển, biên giới thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Quảng Ninh được ví như là một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Quảng Ninh là một trọng điểm kinh tế, một đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc vừa thuộc vùng Duyên hải Bắc Bộ và thuộc đặc khu Vân Đồn trong tương lai. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam và có Vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới. Quảng Ninh hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Quảng Ninh có nhiều khu kinh tế, Trung tâm thương mại Móng Cái là đầu mối giao lưu giữa hai nước Việt Nam - Trung Quốc và các nước trong khu vực.

 

gui-hang-di-quang-ninh
Chành xe gửi hàng đi Quảng Ninh - nhận ký gửi hàng đi Quảng Ninh
 

Đi đôi với sự phát triển chính là nhu cầu vận chuyển hàng hóa giao thương trong tỉnh Quảng Ninh với các tỉnh khác. Nắm bắt được nhu cầu trên Chành xe Hưng Thịnh đã mở rộng thêm tuyến gửi hàng từ Bình Dương đi Quảng Ninh. Để chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, Hưng Thịnh rất mong nhận được những đóng góp ý kiến từ phía khách hàng để chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ và trở thành một trong những đơn vị vận tải chuyên nghiệp, uy tín trong cả nước.

Những lý do bạn nên sử dụng ngay dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ninh

+ Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa với gía cước được niêm yết cố định và rẻ hơn 20% so với giá thị trường,

+ Nhanh chóng: Hưng Thịnh sẽ đảm bảo thời gian hàng hoá giao đúng hẹn  và đúng địa điểm như đã thỏa thuận,

+ Cung cấp nhiều gói dịch vụ gíup khách hàng dễ dàng lựa chọn,

+ Với đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất,

+ Quy trình giao nhận hàng đơn giản cho tất cả các khâu tiếp nhận đơn hàng, báo giá, xử lý, nhận hàng và gia hàng,

+ Kho bãi nằm ngay trên QL1A thuận lợi cho việc đi lại cũng như giao nhận hàng hóa từ qúy khách.

 

gui-hang-di-quang-ninh
Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Quảng Ninh nhanh nhất với 48h
 

Hình thức giao nhận hàng đi Quảng Ninh từ Bình Dương của Hưng Thịnh

- Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Hưng Thịnh giao nhận hàng vận chuyển đi Quảng Ninh tại kho, nếu như khách hàng có nhu cầu giao nhận hàng tại nhà chúng tôi sẽ cho xe tải nhỏ trung chuyển và tính cước phí theo từng cung đường dao động từ 400,000 - 700,000 đồng/chuyến.

- Đối với hàng nguyên lô, nguyên xe, hàng dự án: Chúng tôi sẽ đến lấy hàng và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng ( Áp dụng đối với đường không cấm tải.)

Các mặt hàng đang vận chuyển ra Quảng Ninh từ Bình Dương

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Quảng Ninh không giới hạn về số luợng và kích thước, với lịch xe chạy cố định 1 - 2 chuyến mỗi ngày vào cuối giờ làm việc đảm bảo hàng hóa sẽ giao đến tận tay người nhận sớm nhất và an toàn nhất.

  • Máy biến áp, máy biến thế, cơ giới
  • Máy móc công trình, xây dựng
  • Hàng tiêu dùng, thực phẩm, siêu thị
  • Xe máy, xe đạp, xe nâng tay...
  • Hóa chất, bột, dầu nhớt
  • Vật tư xây dựng như nhôm, sắt, tấm alu, gạch, ngói
  • Phụ tùng vật tư cơ giới, xe tải, xe chuyên dụng
  • Hàng lẻ, hàng thùng và các mặt hàng khác.

 

gui-hang-di-quang-ninh
Hưng Thịnh nhận vận chuyển đa dạng mặt hàng đi Quảng Ninh

 

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh nhanh nhất - gía cước rẻ nhất. Hưng Thịnh cam kết gía cước vận chuyển luôn duy trì ổn định và không thay đổi theo mức gía xăng dầu, có hợp đồng ký kết về phí vận chuyển theo năm rõ ràng. Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về cước vận chuyển, không làm phát sinh thêm chi phí nào. Chúng tôi cam kết có một dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm một số thông tin tuyến vận chuyển khác

>>> Xem ngay thông tin về giá cước chuyển hàng Bình Dương - Hưng Yên

>>> Xem ngay thông tin về gía cước chuyển hàng Bình Duơng - Hà Nam

>>> Xem ngay thông tin về gía cước chuyển hàng Bình Dương - Ninh Bình

>>> Xem ngay thông tin về gía cước chuyển hàng Bình Duơng - Phú Thọ

 

Công Ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

Kho HCM: Kho B6, Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60/11 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn

Kho HN: 634 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: chanhxehungthinh@gmail.com

Hotline: 0888.115.988/0355.044.579

CHUYỂN HÀNG ĐI HÀ NỘI khác

+ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI QUẢNG NGÃI TỪ HÓC MÔN - 0888115988
Chành xe Quảng Ngãi - Vận Tải Hưng Thịnh nhận Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi từ Hóc Môn đa dạng mặt hàng ngoại trừ hàng "Quốc cấm" nhanh chóng, giá rẻ, uy tín, LH trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về quy trình Gửi hàng đi Quảng Ngãi.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI QUẢNG NAM 0888115988 - MS HẰNG
Vận Tải Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ Gửi hàng từ Hóc Môn đi Quảng Nam uy tín, giá cước cạnh tranh, chất lượng, thời gian giao hàng nhanh chóng. LH Chành xe Hóc Môn - Quảng Nam để có lịch trình xe chạy Vận chuyển hàng đi Quảng Nam sớm nhất.
+ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI THÁI NGUYÊN - 0888.115.988
Vận Tải Hưng Thịnh nhận Vận chuyển hàng từ Hóc Môn đi Thái Nguyên Gía Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp. LH Chành xe ghép hàng vận chuyển đi Thái Nguyên để có lịch trình xe chạy sớm nhất để Gửi hàng đi Thái Nguyên và được báo giá chi tiết, chính xác.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI TUYÊN QUANG 0888115988-MS HẰNG
Gửi hàng từ Hóc Môn đi Tuyên Quang tại Vận Tải Hưng Thịnh, chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa. LH Chành xe chuyển hàng đi Tuyên Quang từ Hóc Môn để có giá cước và lịch trình vận chuyển hàng đi Tuyên Quang.
+ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI QUẢNG TRỊ - 0888115988
Chành xe Bắc Tiên Phong chuyên nhận Vận chuyển hàng từ Hóc Môn đi Quảng Trị và ghép hàng từ Quảng Trị đi ra Bắc và ngược lại. LH Chành xe gửi hàng đi Quảng Trị để có giá cước vận chuyển chính xác gửi hàng từ Hóc Môn đi Quảng Trị.
+ GỬI HÀNG ĐI HUẾ TỪ HÓC MÔN - VT HƯNG THỊNH 0888115988
Gửi hàng đi Huế từ Hóc Môn Giá rẻ, Uy tín với 350,000đ/khối và 1,500đ/tấn và đặc biệt Hưng Thịnh hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi, miễn phí bốc xếp. LH Chành xe ghép hàng đi Huế để có thông tin về lịch trình xe chạy sớm nhất Vận chuyển hàng từ Hóc Môn đi Huế.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI MÓNG CÁI LH 0888115988
Công Ty Vận Tải Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ Gửi hàng từ Hóc Môn đi Móng Cái Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Gía Rẻ, chúng tôi hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi và miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng tại kho. LH Chành xe ghép hàng đi Móng Cái để có giá cước, lịch xe chuyển hàng đi Móng Cái sớm nhất.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI ĐÀ NẴNG UY TÍN GIÁ RẺ 0888.115.988
Công Ty Vận Tải Hưng Thịnh nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng đường bộ từ các tỉnh miền Nam như Hóc Môn, Bình Dương, Sài Gòn đi Đà Nẵng nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp. LH Chành xe chuyển hàng đi Đà Nẵng để có nhiều gói cước ưu đãi Gửi hàng từ Hóc Môn đi Đà Nẵng bạn nhé.
+ GỬI HÀNG TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI THÁI NGUYÊN 0888.115.988 MS.HẰNG
Hưng Thịnh nhận gửi hàng từ Bình Dương đi Thái Nguyên giá rẻ từ 1,900đ/kg và thời gian vận chuyển nhanh chóng với 48h. LH Chành xe chuyển hàng đi Thái Nguyên để có lịch trình xe chạy sớm nhất chuyển hàng Bình Dương đi Thái Nguyên
+ GỬI HÀNG TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI QUẢNG NAM UY TÍN, GIÁ RẺ 0888.115.988
Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam của Vận Tải Hưng Thịnh là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng trên mọi nẻo đường, LH Chành xe Bình Dương - Quảng Nam để có giá cước vận chuyển và lịch trình xe chạy sớm nhất để vận chuyển hàng đi Quảng Nam.
DMCA.com Protection Status