+ Chành Xe Gửi Hàng Từ Bình Dương Đi Nam Định LH 0888.115.988

Chành xe gửi hàng từ Bình Dương đi Nam Định với quy mô và khối lượng lớn dịch vụ để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Phương châm kinh doanh của Hưng Thịnh là: " Gía Rẻ - Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp - Uy Tín".

Nam Định là một trong top những tỉnh được Chính phủ phê duyệt đầu tư xây dựng các khu công nghiệp và cụm công nghiệp đã và đang triển khai. Nam Định là một tỉnh có địa lý và cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, đáp ứng được nhu cầu đi lại vận chuyển hàng hóa giao thương giữa các tỉnh trong cả nước.

 

gui-hang-di-nam-dinh
Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Nam Định
 

Vận Tải Hưng Thịnh nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng, hàng lẻ, hàng nguyên chuyến chở đi Nam Định. Chúng tôi giao hàng tận nơi tại các huyện Hải Mậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Xuân Trường, Ý Yên,...

Các loại xe tải được chúng tôi đầu tư từ 2 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn, đaàu kéo... được đầu tư mới hoàn tòan, thùng xe và bạt được thay mới quý khách sẽ yên tâm hơn khi giao hàng hóa cho Hưng Thịnh.

Thời gian nhận hàng gửi đi Nam Định từ 8h sáng đến 18h chiều mỗi ngày tại Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60/11 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM. Lịch trình xe chạy 2 - 3 chuyến mỗi ngày và xuất phát vào lúc 21h mỗi ngày.

 

Các dịch vụ gửi hàng hóa đi Nam Định

+ Dịch vụ gửi hàng hóa đi Nam Định từ Đồng Nai

+ Dịch vụ gửi hàng hóa đi Nam Định từ Bình Phước

+ Dịch vụ gửi hàng hóa đi Nam Định từ Vũng Tàu

+ Dịch vụ gửi hàng hóa đi Nam Định từ TPHCM

+ Dịch vụ gửi hàng hóa đi Nam Định từ Long An

+ Dịch vụ gửi hàng hóa đi Nam Định từ Bình Dương

 

chuyen-hang-di-nam-dinh
Liên hệ gửi hàng đi Nam Định rẻ nhất, nhanh nhất
 

Lợi ích mà Hưng Thịnh mang lại khi vận chuyển hàng hóa đi Nam Định

+ Gía cả luôn cạnh tranh so với các công ty cùng cung cấp dịch vụ này.

+ Thời gian vận chuyển nhanh luôn đảm bảo hàng hóa an toàn và nguyên đai nguyên kiện đến tay người nhận đúng theo thỏa thuận.

+ Chúng tôi miễn phí bốc dỡ, sắp xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho.

+ Thái độ nhân viên giao nhận, lái xe của Hưng Thịnh luôn vui vẻ, nhiệt tình, chăm chỉ trong công việc.

Những ưu điểm dịch vụ của chành xe gửi hàng đi Nam Định

+ Chuyển hàng đi Nam Định của Hưng Thịnh miễn phí tất cả những hoạt động đóng gói, bốc dỡ hàng, lưu trữ kho sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.

+ Hưng Thịnh cung cấp đầy đủ và chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hoá, bảo hiểm hàng hóa rõ ràng. Khi gửi hàng qúy khách chỉ cần cung cấp địa điểm, số điện thoại và chứng từ của người nhận hàng cho chúng tôi.

+ Hiện nay, các Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đều tăng giá cước do nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao, giá xăng ngày một tăng, nhân công và chi phí khác đều tăng. Tuy nhiên chành xe gửi hàng đi Nam Định không như vậy, chúng tôi luôn giữ mức giá ổn định so với thị trường.

+ Trong quá trình vận chuyển nếu có hư hỏng, thất lạc hay giao chậm không đúng thời gian Hưng Thịnh cam kết sẽ đền bù cho khách hàng theo đúng yêu cầu của người gửi hàng.

 

gui-hang-di-nam-dinh
Chành xe gửi hàng đi Nam Định từ Bình Dương
 

Các mặt hàng Hưng Thịnh đang vận chuyển đi Nam Định gồm có: 

  • Hàng dệt may, may mặc như quần áo, vải, chỉ
  • Thức ăn chăn nuôi, thiết bị chuồng trại
  • Cáp điện công trình, dây điện dân dụng, ống nước
  • Các loại mặt hàng nhẹ như bim bim, giấy, sữa, trái cây sấy...
  • Sắt thép công trình, nhựa gia dụng, công trình thang máy
  • Máy móc công nghiệp
  • Nội thất dân dụng, nội thất khách sạn...

Một số lưu ý khi quý khách gửi hàng đi Nam Định

+ Hàng hóa phải có giấy tờ đầy đủ kèm theo như hóa đơn, biên bản giao nhận hàng hóa, chứng từ thể hiện xuất xứ hàng hóa, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ.

+ Có đầy đủ những chứng từ này đi kèm theo hàng hóa của quý khách sẽ đi nhanh hơn tránh trường hợp bị thanh tra thị trường kiểm tra hàng hóa, nếu không có giấy tờ hợp lệ sẽ bị tịch thu ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng của khách hàng.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Nam Định, có vấn đề trục trặc về xe cộ, hàng hóa trên đường đi, Hưng Thịnh có hệ thống định vị của mỗi xe có thể kiểm tra lịch trình xe chạy để kịp thời thông báo đến quý khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết báo giá gửi hàng đi Nam Định liên hệ 0888.115.988 Hằng!!!

 

Công Ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

Kho HCM: Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60/11 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM

Kho HN: 634 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: chanhxehungthinh@gmail.com

Hotline: 0888.115.988/0355.044.579

CHUYỂN HÀNG ĐI HÀ NỘI khác

+ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI QUẢNG NGÃI TỪ HÓC MÔN - 0888115988
Chành xe Quảng Ngãi - Vận Tải Hưng Thịnh nhận Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi từ Hóc Môn đa dạng mặt hàng ngoại trừ hàng "Quốc cấm" nhanh chóng, giá rẻ, uy tín, LH trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về quy trình Gửi hàng đi Quảng Ngãi.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI QUẢNG NAM 0888115988 - MS HẰNG
Vận Tải Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ Gửi hàng từ Hóc Môn đi Quảng Nam uy tín, giá cước cạnh tranh, chất lượng, thời gian giao hàng nhanh chóng. LH Chành xe Hóc Môn - Quảng Nam để có lịch trình xe chạy Vận chuyển hàng đi Quảng Nam sớm nhất.
+ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI THÁI NGUYÊN - 0888.115.988
Vận Tải Hưng Thịnh nhận Vận chuyển hàng từ Hóc Môn đi Thái Nguyên Gía Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp. LH Chành xe ghép hàng vận chuyển đi Thái Nguyên để có lịch trình xe chạy sớm nhất để Gửi hàng đi Thái Nguyên và được báo giá chi tiết, chính xác.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI TUYÊN QUANG 0888115988-MS HẰNG
Gửi hàng từ Hóc Môn đi Tuyên Quang tại Vận Tải Hưng Thịnh, chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa. LH Chành xe chuyển hàng đi Tuyên Quang từ Hóc Môn để có giá cước và lịch trình vận chuyển hàng đi Tuyên Quang.
+ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI QUẢNG TRỊ - 0888115988
Chành xe Bắc Tiên Phong chuyên nhận Vận chuyển hàng từ Hóc Môn đi Quảng Trị và ghép hàng từ Quảng Trị đi ra Bắc và ngược lại. LH Chành xe gửi hàng đi Quảng Trị để có giá cước vận chuyển chính xác gửi hàng từ Hóc Môn đi Quảng Trị.
+ GỬI HÀNG ĐI HUẾ TỪ HÓC MÔN - VT HƯNG THỊNH 0888115988
Gửi hàng đi Huế từ Hóc Môn Giá rẻ, Uy tín với 350,000đ/khối và 1,500đ/tấn và đặc biệt Hưng Thịnh hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi, miễn phí bốc xếp. LH Chành xe ghép hàng đi Huế để có thông tin về lịch trình xe chạy sớm nhất Vận chuyển hàng từ Hóc Môn đi Huế.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI MÓNG CÁI LH 0888115988
Công Ty Vận Tải Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ Gửi hàng từ Hóc Môn đi Móng Cái Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Gía Rẻ, chúng tôi hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi và miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng tại kho. LH Chành xe ghép hàng đi Móng Cái để có giá cước, lịch xe chuyển hàng đi Móng Cái sớm nhất.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI ĐÀ NẴNG UY TÍN GIÁ RẺ 0888.115.988
Công Ty Vận Tải Hưng Thịnh nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng đường bộ từ các tỉnh miền Nam như Hóc Môn, Bình Dương, Sài Gòn đi Đà Nẵng nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp. LH Chành xe chuyển hàng đi Đà Nẵng để có nhiều gói cước ưu đãi Gửi hàng từ Hóc Môn đi Đà Nẵng bạn nhé.
+ GỬI HÀNG TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI THÁI NGUYÊN 0888.115.988 MS.HẰNG
Hưng Thịnh nhận gửi hàng từ Bình Dương đi Thái Nguyên giá rẻ từ 1,900đ/kg và thời gian vận chuyển nhanh chóng với 48h. LH Chành xe chuyển hàng đi Thái Nguyên để có lịch trình xe chạy sớm nhất chuyển hàng Bình Dương đi Thái Nguyên
+ GỬI HÀNG TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI QUẢNG NAM UY TÍN, GIÁ RẺ 0888.115.988
Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam của Vận Tải Hưng Thịnh là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng trên mọi nẻo đường, LH Chành xe Bình Dương - Quảng Nam để có giá cước vận chuyển và lịch trình xe chạy sớm nhất để vận chuyển hàng đi Quảng Nam.
DMCA.com Protection Status