+ Chành Xe Gửi Hàng Từ Bình Dương Đi Bắc Ninh Với Gía Rẻ 1,900Đ/KG

Gửi hàng đi Bắc Ninh mất thời gian bao lâu?

Gía cước vận chuyển ra Bắc Ninh là bao nhiêu?

Hình thức nhận hàng chuyển đi Bắc Ninh như thế nào?

Trong bài này, chúng tôi sẽ có câu trả lời giải đáp những thắc mắc trên, đưa ra những thông tin chính xác và hữu ích nhất cho khách hàng. Với hệ thống đường bộ Quốc lộ 1A được đầu tư mạnh giúp việc đi lại dễ dàng hơn. Hệ thống giao thông ngày càng nâng cấp tạo điều kiện thuận lợi trong việc giao nhận hàng hóa, đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra xuyên suốt và thường xuyên.

Ngoài các yếu tố trên Hưng Thịnh có lợi thế là kho bãi nằm ngay QL1A dễ dàng cho việc trung chuyển, đi lại, giao nhận hàng hóa tại kho và các điểm trong quận huyện thành phố HCM và Bắc Ninh.

 

gui-hang-di-bac-ninh
Chành xe Hưng Thịnh nhận vận chuyển hàng đi Bắc Ninh
 

Thời gian và hình thức gửi hàng đi Bắc Ninh từ Bình Dương

- Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Hưng Thịnh giao nhận hàng tại kho Bình Dương và Bắc Ninh. Đối với hàng lưu kho, chúng tôi hỗ trợ lưu kho và miễn phí chi phí nâng hạ hàng hóa. Thời gian hàng đến Bắc Ninh là 3 ngày không tính ngày nhận hàng.
- Đối với hàng nguyên lô, nguyên xe, hàng dự án: Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi không qua việc xe tải nhỏ trung chuyển trong trường hợp đường không cấm tải. Thời gian trả hàng là 2,5 ngày kể từ ngày lấy hàng.
 
Hãy nhanh tay liên hệ 0888.115.988 Hằng để được báo gía và ưu tiên xếp hàng nhé!!!

Hình thức báo gía cước vận chuyển hàng ra Bắc Ninh từ Hưng Thịnh

 1. Tiếp nhận đơn hàng của khách hàng: Qúy khách có nhu cầu vận chuyển hàng với trọng lượng bao nhiêu, quy cách thế nào, nếu hàng nặng sẽ quy đổi ra kg và hàng nhẹ thì tính khối.
 2. Báo giá cước vận chuyển: Sau khi tiếp nhận đơn hàng của quý khách chúng tôi sẽ báo giá cước vận chuyển dựa vào kích thước, khối lượng và một số dịch vụ kèm theo nếu khách hàng có yêu cầu như: giao nhận hàng tận nơi, chuyển hàng gấp, gửi hỏa tốc.
 3. Thực hiện quy trình giao nhận vận chuyển: đối với hàng lẻ hàng ghép qúy khách giao nhận hàng tại kho Hưng Thịnh còn hàng nguyên lô, nguyên xe, hàng ghép mà khách hàng có nhu cầu lấy hàng tận nơi, chúng tôi sẽ cho xe tới lấy hàng và ghi biên nhận hàng hóa đầy đủ cho khách hàng.
 4. Hòan thành công việc giao hàng và thanh toán cước vận chuyển: Kết thúc quá trình giao nhận hàng hóa cho khách hàng, đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, nguyên đai nguyên kiện. Hưng Thịnh sẽ xuất hoá đơn vận chuyển cho khách hàng nếu có yêu cầu và khách hàng thanh toán cước vận chuyển. Vậy là đã kết thúc qui trình gửi hàng đi Bắc ninh.

 

gui-hang-di-bac-ninh
Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh gía rẻ - nhanh nhất

 

Ưu điểm của Chành xe Hưng Thịnh khi vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Bắc Ninh

+ Gía rẻ: Hưng Thịnh cam kết vận chuyển hàng từ Bình Duơng ra Bắc Ninh với giá cước rẻ nhất 1,900d/kg, gía cước vận chuyển được niêm yết cố định trong thời gian dài mặc dù giá xăng dầu ngày một tăng.
+ Nhanh chóng: Đơn hàng của bạn đến đúng thời gian chỉ với 48h là đã có hàng trong tay và địa điểm chính xác nhất.
+ Uy tín: Vận chuyển đảm bảo hàng hóa của bạn an toàn nhất, uy tín về thời gian giao nhận hàng hóa.
+ Chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp trong tất cả các khâu từ tiếp nhận đơn hàng cho đến giao nhận hàng hóa cho bạn.

 

doi-ngu-xe-hung-thih
Đội ngũ nhà xe Hưng Thịnh

 

Các mặt hàng nhận chuyển đi Bắc Ninh

 • Các thiết bị gia công, sắt thép, inox
 • Hàng hóa nhẹ quy cách đóng thùng, đóng kiện
 • Hàng siêu trường, siêu trọng, qúa khổ, quá tải
 • Bao bì, bao tải, bao công nghiệp
 • Thiết bị chuồng trại: ống nhựa, quạt công nghiệp, khung chuồng
 • Máy cắt cỏ đa kích thước
 • Chảo, nồi, xoang, thiết bị xe máy
 • Hàng điện tử: loa, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa...
 • Hạt nhựa, ly nhựa, khay nhựa, hũ nhựa
 • Hàng thực phẩm tiêu dùng: trái cây sấy, cháo, nước mắm, mắm tôm...
 • Máy móc công trình, xây dựng
 • Xe chuyên dụng, xe máy, xe đạp
 • Các mặt hàng khác...
Quý khách nên tham khảo ngay gía cước chuyển hàng ra Bắc Ninh nhanh và An toàn!!!
 

Công Ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

Kho HCM: Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60/11 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM
Kho HN: 634 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: chanhxehungthinh@gmail.com
Hotline: 0888.115.988/0355.044.579
 

CHUYỂN HÀNG ĐI HÀ NỘI khác

+ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI QUẢNG NGÃI TỪ HÓC MÔN - 0888115988
Chành xe Quảng Ngãi - Vận Tải Hưng Thịnh nhận Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi từ Hóc Môn đa dạng mặt hàng ngoại trừ hàng "Quốc cấm" nhanh chóng, giá rẻ, uy tín, LH trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về quy trình Gửi hàng đi Quảng Ngãi.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI QUẢNG NAM 0888115988 - MS HẰNG
Vận Tải Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ Gửi hàng từ Hóc Môn đi Quảng Nam uy tín, giá cước cạnh tranh, chất lượng, thời gian giao hàng nhanh chóng. LH Chành xe Hóc Môn - Quảng Nam để có lịch trình xe chạy Vận chuyển hàng đi Quảng Nam sớm nhất.
+ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI THÁI NGUYÊN - 0888.115.988
Vận Tải Hưng Thịnh nhận Vận chuyển hàng từ Hóc Môn đi Thái Nguyên Gía Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp. LH Chành xe ghép hàng vận chuyển đi Thái Nguyên để có lịch trình xe chạy sớm nhất để Gửi hàng đi Thái Nguyên và được báo giá chi tiết, chính xác.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI TUYÊN QUANG 0888115988-MS HẰNG
Gửi hàng từ Hóc Môn đi Tuyên Quang tại Vận Tải Hưng Thịnh, chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa. LH Chành xe chuyển hàng đi Tuyên Quang từ Hóc Môn để có giá cước và lịch trình vận chuyển hàng đi Tuyên Quang.
+ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI QUẢNG TRỊ - 0888115988
Chành xe Bắc Tiên Phong chuyên nhận Vận chuyển hàng từ Hóc Môn đi Quảng Trị và ghép hàng từ Quảng Trị đi ra Bắc và ngược lại. LH Chành xe gửi hàng đi Quảng Trị để có giá cước vận chuyển chính xác gửi hàng từ Hóc Môn đi Quảng Trị.
+ GỬI HÀNG ĐI HUẾ TỪ HÓC MÔN - VT HƯNG THỊNH 0888115988
Gửi hàng đi Huế từ Hóc Môn Giá rẻ, Uy tín với 350,000đ/khối và 1,500đ/tấn và đặc biệt Hưng Thịnh hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi, miễn phí bốc xếp. LH Chành xe ghép hàng đi Huế để có thông tin về lịch trình xe chạy sớm nhất Vận chuyển hàng từ Hóc Môn đi Huế.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI MÓNG CÁI LH 0888115988
Công Ty Vận Tải Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ Gửi hàng từ Hóc Môn đi Móng Cái Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Gía Rẻ, chúng tôi hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi và miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng tại kho. LH Chành xe ghép hàng đi Móng Cái để có giá cước, lịch xe chuyển hàng đi Móng Cái sớm nhất.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI ĐÀ NẴNG UY TÍN GIÁ RẺ 0888.115.988
Công Ty Vận Tải Hưng Thịnh nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng đường bộ từ các tỉnh miền Nam như Hóc Môn, Bình Dương, Sài Gòn đi Đà Nẵng nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp. LH Chành xe chuyển hàng đi Đà Nẵng để có nhiều gói cước ưu đãi Gửi hàng từ Hóc Môn đi Đà Nẵng bạn nhé.
+ GỬI HÀNG TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI THÁI NGUYÊN 0888.115.988 MS.HẰNG
Hưng Thịnh nhận gửi hàng từ Bình Dương đi Thái Nguyên giá rẻ từ 1,900đ/kg và thời gian vận chuyển nhanh chóng với 48h. LH Chành xe chuyển hàng đi Thái Nguyên để có lịch trình xe chạy sớm nhất chuyển hàng Bình Dương đi Thái Nguyên
+ GỬI HÀNG TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI QUẢNG NAM UY TÍN, GIÁ RẺ 0888.115.988
Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam của Vận Tải Hưng Thịnh là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng trên mọi nẻo đường, LH Chành xe Bình Dương - Quảng Nam để có giá cước vận chuyển và lịch trình xe chạy sớm nhất để vận chuyển hàng đi Quảng Nam.
DMCA.com Protection Status