chành xe chuyển hàng đi hà nội

Chành xe gửi hàng đi hà nội

Chành xe gửi hàng đi Hà Nội hay các tỉnh thành khác, đang là một trong những dịch vụ gửi hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. So với các dịch vụ chuyển hàng khác hiện nay như bưa điện, dịch vụ chuyển phát nhanh hay cả gửi hàng tại các nhà xe, thì việc chành xe gửi hàng theo các dịch vụ của công ty, doanh nghiệp có chuyên môn cao hơn sẽ rút ngắn được thời gian nhận hàng của khách, đảm bảo an toàn chất lượng của gói hàng và đặc biệt chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều lần.

Sự khác biệt không chỉ nằm ở chi phí rẻ hơn, mà còn thể hiện ở độ chuyên nghiệp – chuyên môn cao. Với những đơn hàng có số lượng nhiều, hay có khối lượng lớn liệu các dịch vụ như chúng tôi nói trên có đảm bảo được việc chuyển hàng đúng thơi gian, hay có đảm bảo an toàn cho kiện hàng đó hay không. Chúng tôi tin chắc rằng câu trả lời sẽ là không, và nhiều khi các đơn vị trên còn không dám nhận đơn chuyển hàng đó giùm các bạn. Vì vậy nếu muốn đảm bảo việc chành xe gửi hàng đi Hà Nội một cách nhanh chóng và an toàn thì hãy chọn ngay dịch vụ Chành xe của Hưng Thịnh.

 

chành xe gửi hàng đi hà nội cực rẻ
Chành xe gửi hàng đi hà nội với chất lượng tốt và giá cả rẻ.
 

Tại sao lại là Hưng Thịnh mà không phải đơn vị nào khác?

 

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Hà Nội, khi bạn tìm hiểu hay kiểm tra trên các trang mạng thì không dưới 100 địa chỉ chuyển hàng trên địa bàn TP.HCM. Đó là điều tất yếu, khi việc giao thương giữa 2 miền Nam Bắc ngày càng được thể hiện mạnh mẽ.

Sự xuất hiện nhiều đơn vị chành xe hơn, đã chứng minh cho chúng ta thấy được bộ mặt phát triển của cả nước. Nhưng song song với đó là những đơn vị làm ăn không uy tín, ảnh hưởng rất lớn đến ngành chành xe đi Hà Nội hiện nay. Với những lý do như:

 • Không đủ độ chuyên nghiệp để nhận các dự án lớn, nhưng vẫn nhận.
 • Cơ giới vận tải không đáp ứng nổi việc giao hàng đúng thơi điểm. Làm trễ việc giao hàng cho người nhận.
 • Cơ cấu hoạt động không tốt, làm mất, thất lạc, không đảm bảo an toàn các kiện hàng của khách.
 • Không có chính sách hỗ trợ cho khách khi sai phạm.

Và còn rất nhiều những lý do khác mà với các đơn vị chành xe nhỏ không thể nào đáp ứng được.

 

Lý do để bạn chọn Hưng Thinh là địa chỉ chành xe Sài Gòn - Hà Nội cho bạn

 

Có rất nhiều lý do để bạn chọn Hưng Thịnh làm địa chỉ để chành xe cho những đơn hàng quan trọng của bạn hay doanh nghiệp. Với rất nhiều năm trong việc chành xe Hà Nội Sài Gòn hay các tại các tỉnh thành khác trên cả nước, thì Hưng Thịnh tự tin sẽ mang đến một gói dịch vụ vô cùng chất lượng cho khách hàng. Các bạn có thể thấy được năng lực của Hưng Thịnh:

 • Sở hữu cho mình nhiều loại xe có nhiều tải trong khác nhau, từ 1 tấn đến 30 tấn. Đảm bảo có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ nhỏ cho đến lớn của khách hàng.
 • Các mặt hàng, linh kiện hàng không bị giới hạn, từ các mặt hàng gia dụng, linh kiện cho đến các hệ thống máy móc, kim khí điện máy hay các kiện hàng có khối lượng rất lơn như vật liệu xây dựng, máy sản xuất…
 • Đội ngũ nhân viên trong việc tiếp nhận và vận chuyển nhanh nhẹn nhiều kinh nghiệm cũng như đảm bảo được tiến độ như cam kết.
 • Hưng Thịnh có riêng một đội để bảo quản, đóng gói các hàng hóa. Tránh các trường hợp bể, vỡ, đảm bảo các kiện hàng còn nguyên vẹn khi giao cho người nhận.
 • Với những trường hợp ngoài ý muốn như hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết sẽ chiệu hoàn toàn trách nhiệm, cũng như đền bù thiệt hại cho khách theo như hợp đồng ký kết.

 

chành xe gửi hàng chất lượng cao đi hà nội
Chành xe gửi hàng chất lượng cao đi hà nội.
 

Lợi ích chành xe gửi hàng đi Hà Nội chỉ có ở Hưng Thịnh

 

 • Đối tác vận hành uy tín và trách nhiệm hàng đầu

Uy tín và có trách nhiệm trong việc giao nhận hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp.

Cam kết hài lòng.

 • Chi phí được tiết kiệm tối đa

Hỗ trợ miễn phí việc bốc xếp hàng tại kho.

Hỗ trợ các kiện hàng lớn và số lượng nhiều tại kho.

Hỗ trợ đóng gói, bảo quản các kiện hàng. (các chất hóa học, hay ngay cả thú cưng…)/

 • Vận chuyển theo đúng tiến độ cam kết

Thời gian vận chuyển đúng như hợp đồng. (với những thời điểm mưa bão sẽ được báo trước).

Cam kết thời gian nhanh nhất cho những kiện hàng khẩn cấp.

 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên

Nhiệt tình, vui vẻ khi tiếp đón và khi giao nhận hàng.

Chuyên nghiệp trong việc vận chuyển và bốc hàng hóa.

Hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết ký kết hợp đồng với công ty.

Chăm sóc khách hàng 24/24.

 • Lịch trình chạy xe

Xe chạy mỗi ngày, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Với những kiện hàng quan trọng và gấp sẽ được hỗ trợ tối đa.

 • Chi phí cạnh tranh nhất

Cung cấp bảng giá gói cước minh bạch, rõ ràng nhất trước khi ký hợp đồng.

Tư vấn  hỗ trợ các phương thức vận chuyển tốt nhất cho khách.

Hướng dẫn cách tiết kiệm chi phí một cách tối đa cho khách hàng.

 • Hỗ trợ tối đa cho khác hàng

Hỗ trợ lưu kho miễn phí trong nhiều ngày.

Tư vấn hỗ trợ khách hàng cách xử lý hàng tôn kho.

Cung cấp các dịch vụ khác

Chành xe gửi hàng đi Hà Nội bạn không cần phải quá lo lắng tìm cho mình một địa chỉ uy tín. Hãy chọn ngay công ty vận tải Hưng Thịnh. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chành hàng tốt nhất. Đảm bảo kiện hàng của bạn sẽ đến với người nhận một cách nhanh nhất và an toàn nhất

Lấy uy tín lên hàng đầu Chành xe chuyển hàng Sài Gòn - Hà Nội tại vận tải Hưng Thịnh sẽ làm hài lòng những khách hàng kho tính nhất, Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có đơn hàng cần vận chuyển bạn nhé.

>>> Bạn đọc thêm thông tin Chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội giá rẻ chỉ với 1,800đkg với 45h .Đừng bỏ lỡ bạn nhé !!!

 

Mọi thông tin báo giá cước vận chuyển xin liên hệ : 09477.500.30 Mr. Thịnh - 088.657.0030 Ms.Linh

Công ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

MST : 0315001342

Địa chỉ : Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60/11 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

Kho Hà Nội : 634 Đường Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Email : chanhxehungthinh@gmail.com

Hotline : 09477.500.30 - 088.657.0030

CHÀNH XE ĐI HÀ NỘI khác

+ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI QUẢNG NGÃI TỪ HÓC MÔN - 0888115988
Chành xe Quảng Ngãi - Vận Tải Hưng Thịnh nhận Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi từ Hóc Môn đa dạng mặt hàng ngoại trừ hàng "Quốc cấm" nhanh chóng, giá rẻ, uy tín, LH trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về quy trình Gửi hàng đi Quảng Ngãi.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI QUẢNG NAM 0888115988 - MS HẰNG
Vận Tải Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ Gửi hàng từ Hóc Môn đi Quảng Nam uy tín, giá cước cạnh tranh, chất lượng, thời gian giao hàng nhanh chóng. LH Chành xe Hóc Môn - Quảng Nam để có lịch trình xe chạy Vận chuyển hàng đi Quảng Nam sớm nhất.
+ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI THÁI NGUYÊN - 0888.115.988
Vận Tải Hưng Thịnh nhận Vận chuyển hàng từ Hóc Môn đi Thái Nguyên Gía Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp. LH Chành xe ghép hàng vận chuyển đi Thái Nguyên để có lịch trình xe chạy sớm nhất để Gửi hàng đi Thái Nguyên và được báo giá chi tiết, chính xác.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI TUYÊN QUANG 0888115988-MS HẰNG
Gửi hàng từ Hóc Môn đi Tuyên Quang tại Vận Tải Hưng Thịnh, chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa. LH Chành xe chuyển hàng đi Tuyên Quang từ Hóc Môn để có giá cước và lịch trình vận chuyển hàng đi Tuyên Quang.
+ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI QUẢNG TRỊ - 0888115988
Chành xe Bắc Tiên Phong chuyên nhận Vận chuyển hàng từ Hóc Môn đi Quảng Trị và ghép hàng từ Quảng Trị đi ra Bắc và ngược lại. LH Chành xe gửi hàng đi Quảng Trị để có giá cước vận chuyển chính xác gửi hàng từ Hóc Môn đi Quảng Trị.
+ GỬI HÀNG ĐI HUẾ TỪ HÓC MÔN - VT HƯNG THỊNH 0888115988
Gửi hàng đi Huế từ Hóc Môn Giá rẻ, Uy tín với 350,000đ/khối và 1,500đ/tấn và đặc biệt Hưng Thịnh hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi, miễn phí bốc xếp. LH Chành xe ghép hàng đi Huế để có thông tin về lịch trình xe chạy sớm nhất Vận chuyển hàng từ Hóc Môn đi Huế.
CHÀNH XE BẮC NAM
Chành xe Bắc Nam nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ và uy tín tại Hưng Thịnh. Liên hệ Chành xe tải Bắc nam để có giá công ty vận tải bắc nam Hưng Thịnh 0947750030
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI MÓNG CÁI LH 0888115988
Công Ty Vận Tải Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ Gửi hàng từ Hóc Môn đi Móng Cái Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Gía Rẻ, chúng tôi hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi và miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng tại kho. LH Chành xe ghép hàng đi Móng Cái để có giá cước, lịch xe chuyển hàng đi Móng Cái sớm nhất.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI ĐÀ NẴNG UY TÍN GIÁ RẺ 0888.115.988
Công Ty Vận Tải Hưng Thịnh nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng đường bộ từ các tỉnh miền Nam như Hóc Môn, Bình Dương, Sài Gòn đi Đà Nẵng nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp. LH Chành xe chuyển hàng đi Đà Nẵng để có nhiều gói cước ưu đãi Gửi hàng từ Hóc Môn đi Đà Nẵng bạn nhé.
+ GỬI HÀNG TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI THÁI NGUYÊN 0888.115.988 MS.HẰNG
Hưng Thịnh nhận gửi hàng từ Bình Dương đi Thái Nguyên giá rẻ từ 1,900đ/kg và thời gian vận chuyển nhanh chóng với 48h. LH Chành xe chuyển hàng đi Thái Nguyên để có lịch trình xe chạy sớm nhất chuyển hàng Bình Dương đi Thái Nguyên
DMCA.com Protection Status