vantaihungthinh_2

Chành xe chuyển hàng đi hà nội với chất lượng tốt nhất hiện nay

Hưng Thịnh: chành xe chuyển hàng đi Hà Nội chất lượng tốt nhất

 

 • Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh vừa cho ra mắt chành xe gửi hàng đi Hà Nội với chất lượng vô cùng đảm bảo. Hưng Thịnh thấu hiểu rằng: chành xe chuyển hàng đi Hà Nội không chỉ là dịch vụ vận tải hàng hóa giữa TP.HCM với Hà Nội mà hơn hết đó là cầu nối, giúp các công ty, doanh nghiệp thêm an tâm, tin tưởng để mở rộng, phát triển doanh nghiệp, đồng thời nối liền hai bờ Bắc – Nam, xóa bỏ, làm mờ mọi khoảng cách địa lý. Hưng Thịnh không ngại đổi mới, hoàn thiện, sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành trên mọi chặng đường phát triển của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

 • Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đang diễn ra ngày càng sâu rộng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của việc giao thương hàng hóa trong và ngoài nước rất nhiều công ty vận tải, chành xe chuyển hàng ra đời. Việc nối liền Bắc – Nam không còn gặp nhiều trở ngại nhờ hệ thống giao thông phát triển. Để mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tuyệt vời, Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh đã cho ra đời chành xe chuyển hàng đi Hà Nội với chất lượng tốt nhất.

 

chành xe chuyển hàng đi hà nội
 
 • Để giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ vận tải này, Hưng Thịnh sẽ giúp bạn định nghĩa “chành xe” là gì? “Chành xe” có nguồn gốc từ tiếng Triều Châu của Trung Quốc, được sử dụng phổ biến ở miền Tây Nam Bộ (Tại TP.HCM danh từ này thường được gọi ở khu người Hoa: quận 5, quận 6,…). Chành xe là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nơi này đi nơi khác và ngược lại. Các địa điểm vận chuyển thường theo tuyến cố định, không thay đổi nhất thời, thường xuyên. “Chành xe” hay còn được gọi là “trạm xe”, “chành xa”, “chành xã”,… và được sử dụng khá rộng rãi không chỉ ở người Hoa mà nhiều người Việt còn sử dụng danh từ này.

 

 • Chành xe thường cũng là công ty kinh doanh dịch vụ vận tải. Tuy vậy, các chành xe thường vận chuyển hàng hóa giữa hai địa điểm cụ thể, nhất định chứ không vận chuyển hàng hóa đa dạng, ở tất cả các tỉnh thành như công ty vận tải hàng hóa. Chẳng hạn như: “chành xe chuyển hàng TP.HCM - Hà Nội” là dịch vụ vận tải hàng hóa từ TP.HCM ra Hà Nội và ngược lại. Khác với “bến xe”, chành xe chỉ là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, còn bến xe là nơi các xe đỗ, đón và trả khách.

 

Vì sao nên lựa chọn chành xe chuyển hàng đi Hà Nội?

 

 • Lựa chọn chành xe gửi hàng đi Hà Nội chất lượng là vô cùng quan trọng. Bởi Hưng Thịnh hiểu rằng: Hà Nội là thủ đô “ngàn năm văn hiến” với rất nhiều tiềm năng, cơ hội phát triển. Không chỉ có những lợi thế về điều kiện tự nhiên như vị thế “rồng cuộn, hổ ngồi”, nằm ngay trung tâm của đồng bằng châu thổ sông Hồng, địa hình khá bằng phẳng, nhiều tài nguyên thiên nhiên,… Hà Nội xứng đáng là vùng đất “địa linh - nhân kiệt”, hội tụ cacs yếu tố để trở thành một trung tâm văn hóa - kinh tế - chính trị của cả nước. Nếu Hà Nội là một thành phố cổ kính, “ngàn năm văn vật” thì TP.HCM được xem là một thành phố mới, hiện đại, năng động và phát triển hối hả từng ngày. HCM là thành phố lớn nhất của Việt Nam về dân số và nền kinh tế, đồng thời đây cũng là một trong những trung tâm kinh tế,văn hóa, chính trị, khoa học, giáo dục,... quan trọng bậc nhất của Việt Nam.

 

 • Hiện nay, TP.HCM là thành phố trực thuộc trung ương và được xếp loại là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam. TP.HCM là trung tâm của khu vực Nam Bộ, lại có khí hậu cận xích đạo quanh năm ôn hòa. Được ví là “hòn ngọc Viễn Đông” ngày xưa,  TP.HCM ngày nay đang ngày càng nhận được sự quan tâm, đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do vậy, việc nối liền hai thành phố lớn bậc nhất cả nước là điều cần thiết không chỉ giúp các doanh nghiệp phát triển, làm cầu nối giao thương Bắc – Nam thêm gần gũi mà còn góp phần phát triển ngành dịch vụ vận tải của cả nước.

 

 

chành xe gửi hàng đi hà nội chất lượng
 
 • Nhìn thấy được những tiềm năng to lớn trong việc nối liền TP.HCM – Hà Nội nên hiện nay đã có rất nhiều chành xe chuyển hàng đi Hà Nội ra đời. Mỗi chành xe sẽ có cho mình những ưu điểm và hạn chế riêng. Các chành xe chuyển hàng đi Hà Nội giúp nối liền Bắc – Nam. Tạo con đường thông thương xuyên suốt, không qua trung gian, vừa an toàn, tiện lợi lại tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho doanh nghiệp. Chành xe vận chuyển hàng hóa ra đời sẽ hạn chế tối đa các vấn đề rủi ro có thể xảy ra (nhất là đi xe đường dài) bởi các công ty dịch vụ vận tải sẽ có sự quản lý chặt chẽ, đồng thời luôn điều chỉnh phù hợp với yêu cầu khách hàng. Do vậy, việc lựa chọn các công ty dịch vụ vận tải sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần lớn chi phí vận chuyển hàng hóa phải bỏ ra, lại hạn chế được các rủi ro, đáng tiếc không lường trước được.

 

    Lựa chọn Hưng Thịnh với chành xe chuyển hàng đi Hà Nội chất lượng:

 

 • Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh tự tin với các chành xe gửi hàng đi Hà Nội, khả năng quản lý, lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, có chỗ đứng lâu năm trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa, từng thực hiện nhiều dự án lớn,… nhất định sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng, an toàn tuyệt đối. Hưng Thịnh tự tin là một nhà vận chuyển uy tín, chất lượng với một chành xe chuyên nghiệp, có khả năng, kinh nghiệm, Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh chuyên thực hiện nhiều dự án vận tải lớn, đường dài, từ Bắc chí Nam và ngược lại, Ngoài ra Hưng Thịnh còn có dịch vụ dọn nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng chuyên nghiệp, cho thuê xe tải chở hàng,…

 

 • Tuy nhiên, bên cạnh những chành xe vận chuyển hàng hóa chất lượng, uy tín lại có khá nhiều chành xe gửi hàng đi Hà Nội chưa đủ năng lực và khả năng để thực hiện được các dự án lớn với số lượng nhiều, thời gian dài,… Nguyên nhân là bởi: các chành xe vận tải hàng hóa thường được thành lập từ các cá nhân. Với số vốn nhất định, họ mở ra các chành xe vận tải hàng hóa đi đến các vùng nhất định trong đất nước. Vì là thành lập dưới tư cách của cá nhân, do cá nhân đầu tư, quản lý nên các chành xe sẽ không tránh khỏi những hạn chế về năng lực lãnh đạo, khả năng tổ chức, quản lý, điều hành hoạt động cũng như tính chuyên nghiệp trong công việc. Do vậy, bạn cần có sự lựa chọn, xem xét, tìm hiểu cho phù hợp với nhu cầu, mục đích của doanh nghiệp mình.

 

chành xe vận chuyển hàng đi hà nội
 
 • Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong dịch vụ vận tải hàng hóa. Đặc biệt là sự ra đời của chành xe gửi hàng đi Hà Nội, Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh đã đào tạo, nâng cao trình độ, kỹ năng của các tài xế. Tại Hưng Thịnh, các “bác tài” đều là những thanh niên trẻ với sức khỏe dồi dào, luôn năng động, nhiệt tình, yêu nghề, đảm bảo tính chất công việc là liên tục 24/24 với cường độ cao. Trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh đang cố gắng từng ngày hoàn thiện mạng lưới dịch vụ vận tải Bắc – Nam với tính chuyên nghiệp cao. Đồng thời, mang đến cho khách hàng những dịch vụ trọn gói tốt nhất như: miễn phí bốc dỡ hàng, đóng gói các kiện hàng, giao phát hàng tận nơi,…

 

 • Cũng bởi sự cố gắng không ngừng mà Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh tự hào là doanh nghiệp vận tải với chành xe chất lượng, được nhiều đối tác đánh giá cao bởi cách làm việc chuyên nghiệp, lối tư duy mới, luôn tự biết cách làm mới mình và thay đổi kịp thời, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu, yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp,… Luôn năng động, nhạy bén trước thời cuộc. Đồng thời, Hưng Thịnh còn có những phương thức quản lý đạt hiệu quả cao, chuyên nghiệp. Đi đôi với đó là các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đến với Hưng Thịnh, khách hàng là bạn, là Thượng Đế.

 

 • Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh chuyên vận tải hàng hóa đường dài, theo các tuyến Bắc – Nam, đồng thời trung chuyển hàng hóa giữa các kho hàng, chuyển hàng từ các kho hàng ra cửa khẩu, chuyển văn phòng, kho xưởng,… Với đa dạng các loại hình vận tải hàng hóa, Hưng Thịnh còn đầu tư nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao. Đồng thời, Hưng Thịnh còn không ngại đổi mới, hoàn thiện, sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành trên mọi chặng đường phát triển của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

 • Để nhận được sự tư vấn tận tình và tốt nhất, bạn hãy đến với Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh tại kho B6, bãi xe Nguyễn Ngọc, 60 ấp Tiền Lâm, Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM ,…Với vị trí thuận lợi, nằm trên trục đường chính, hòa cùng sự phát triển nhộn nhịp từng ngày của TP.HCM là điều kiện để Hưng Thịnh cạnh tranh cùng các đơn vị dịch vụ vận tải khác, từ đó rút kinh nghiệm, có thêm nhiều cơ hội phát triển doanh nghiệp, giúp Hưng Thịnh đứng vững hơn trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, trở thành người bạn đồng hành của các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên mọi chặng đường.

 

Đến với Hưng Thịnh bạn còn nhận được nhiều ưu đãi lớn. Đặc biệt, với việc ra mắt chành xe chuyển hàng đi Hà Nội chất lượng, Công ty Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh đang có rất nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng. Đến với Hưng Thịnh bạn hãy hoàn toàn an tâm về giá cả, thời gian vận chuyển hàng hóa, hợp đồng, hóa đơn rõ ràng, đầy đủ, bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm,… nhất định sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm khi “trao mặt gửi vàng” tại Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh.

 

Công Ty TNHH Vận Tải Giao Nhận Hàng Hóa Hưng Thịnh

Địa chỉ : Kho B6, Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60 ấp Tiền Lân, Bà điểm, Hóc Môn, TP.HCM

Hotline: 09477.500.30 - 088.657.0030

Email : Chanhxehungthinh@gmail.com

Website :http://vantaihungthinh.vn

DMCA.com Protection Status