+VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA HÀ NỘI ĐI HÒA BÌNH NHANH NHẤT, RẺ NHẤT -LH 0975.200.136

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hòa Bình giá rẻ nhất 

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hòa Bình, nhưng với khoảng thời gian qúa ngắn, và chỉ qua phương thức tìm kiếm trên google, làm sao để tìm được đơn vị vận tải uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo được lượng hàng hóa bạn gửi một cách an toàn nhất, không hư hỏng, mất mát, đó là điều mà chúng tôi chắc chắn ai củng đang quan tâm, bởi có quá nhiều đơn vị vận tải ra đời xen lẫn giữa kém chất lượng và dịch vụ đảm bảo.

Bài viết dưới đây sẻ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc mà bạn đang lo nghỉ, và đưa ra cho bạn sự lựa chọn chính xác nhất cho việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hòa Bình.

Trước tiên khi lựa chọn một dịch vụ vận tải đảm bảo chất lượng thì yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý đó giá cả như thế nào? hợp đồng giao nhận hàng hóa có chi tiết, rỏ ràng không? thiết bị, phương thức  hổ trợ như thế nào?nhân viên tư vấn ra làm sao? loại xe vận chuyển có đa dạng không, lịch trình đi trong ngày như thế nào?............

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh hoàn toàn đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng với giá cước rẻ nhất, thời gian giao hàng từ Hà Nội đi Hòa Bình nhanh chóng trong 1h đồng hồ, với cách làm việc uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp, và điều đó được thể hiện như thế nào mời các bạn xem tiếp ở phần dưới qua hình thức củng như quy trình giao nhận hàng hóa của công ty Hưng Thịnh.

van-chuyen-hang-hóa-ha-noi-di-hoa-binh
 
Xe vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hòa Bình

 

Hình thức và quy trình giao nhận hàng hóa từ Hà Nội đi Hòa Bình tại công ty Hưng Thịnh 

Khi quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa đi Hòa Bình tại công ty chúng tôi sẻ được thực hiện qua những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng 

Đối với những công ty làm việc lâu năm và có chất lượng, uy tín  thì đội ngủ làm việc của họ rất chuyên nghiệp từ cách tư vấn, hướng dẫn chi tiết, tận tình, trong quá trình làm việc trao đổi về giá cả và loại xe phù hợp với lượng hàng hóa của khách hàng.

+ Đội ngủ nhân viên, có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, có trách nhiệm hỏi rỏ chi tiết về loại hàng hóa,số lượng, trọng lượng, kích cở, quy cách đóng gói, hướng dẫn , tư vấn chi tiết về giá cước, loại xe gửi hàng, sau khi khách hàng cung cấp thông tin về hàng hóa, điểm giao và nhận hàng. Khách hàng chú ý xe công ty  vận chuyển đã được trang bị đầy đủ có giấy tờ, xe linh động, hoạt đông tốt, đã đăng kí với sở giao thông và vận tải.

+ Sau khi khách hàng đồng ý vận chuyển với giá cước hợp lý của công ty thì nhân viên sẻ cung cấp hợp đồng,giấy tờ biên bản đầy đủ để khách hàng có thể nắm rỏ chi tiết hơn, và an tâm giao hàng hóa khi vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hòa Bình tại công ty Hưng Thịnh.

Bước 2: Nhận hàng hóa

Có hai cách để nhận hàng hóa  từ tay khách hàng:

- Khách hàng có thể tự tay đem trực tiếp lượng hàng hóa  mình cần gửi đến tận kho cho công ty theo địa chỉ ở Hà Nội là 634 Lĩnh nam, Hoàng Mai.Tại kho có hổ trợ các thiết bị xe nâng máy, nâng tay đầy đủ , nên hàng hóa sẻ được nâng hạ một cách an toàn và nhanh chóng.

-Nếu lượng hàng hóa lớn thì bên chúng tôi sẻ cho xe đến tận nơi bốc hàng và đi giao, tại đây bên công ty sẻ hổ trợ bốc xếp miễn phí đối với hàng bao xe.

Ngoài ra chúng tôi có nhận thêm dịch vụ gói hàng theo đơn, kiện, đống hàng theo thùng lớn , bé khác nhau, nhận thu hộ ....theo nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Giao hàng và thanh toán. 

- Tài xế trước khi giao hàng từ Hà Nội đi Hòa Bình sẻ gọi trước cho ngừoi nhận để biết được thời gian nhận hàng chính xác tránh trường hợp đến địa chỉ nhưng không gặp khách hàng làm mất thời gian của cả hai bên .

- Người nhận có quyền kiểm tra hàng trước khi nhận hàng xem hàng hóa có được đảm bảo, hư hỏng hay trầy xước gì không.

- Khách hàng có thể thanh toán tiền trực tiếp cho tài xế hoặc chuyển khoản cho công ty.

van-chuyen-hang-hoa-ha-noi-di-hoa-binh
 
Một số hàng hóa được gửi từ Hà Nội đi Hòa Bình

Cam kết giao hàng từ Hà Nội đi Hòa Bình chất lượng, uy tín

Dù bạn gửi hàng với số lượng nhiều hay ít, thì khi có nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Hòa Bình  chúng tôi vẫn mong muốn bạn tìm được đơn vị uy tín nhất, tránh trường hợp " Tiền mất, tật mang"với thị trường đa dạng hiện nay thì khó tránh khỏi việc chọn sai dịch vụ chuyển hàng , vì vậy hãy đến với Hưng Thịnh chúng tôi sẻ giải quyết mọi bận tâm, lo lắng của quý khách. Hưng Thịnh luôn tự hào là đơn vị vận tải có giá cước rẻ nhất , uy tín, chất lượng, và chuyên nghiệp nhất. 

Với  bài viết trên thì chúng tôi mong rằng bạn đã phần nào hiểu rỏ thêm về công ty chúng tôi và hy vọng công ty Hưng Thịnh là sự lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất cho các bạn khi có nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hòa Bình.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong một ngày gần nhất !!!

Mọi chi tiết xin liên hệ 0975.200.136 Mr Thành để biết thêm thông tin .

Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh 

Địa chỉ: 634 Lĩnh Nam, Quận Hoang Mai, TP. Hà Nội

Email: chanhxehungthinh@gamil.com

Hotline: 0975.200.136 Mr Thành

 

CHUYỂN HÀNG ĐI HÀ NỘI khác

+ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI QUẢNG NGÃI TỪ HÓC MÔN - 0888115988
Chành xe Quảng Ngãi - Vận Tải Hưng Thịnh nhận Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi từ Hóc Môn đa dạng mặt hàng ngoại trừ hàng "Quốc cấm" nhanh chóng, giá rẻ, uy tín, LH trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về quy trình Gửi hàng đi Quảng Ngãi.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI QUẢNG NAM 0888115988 - MS HẰNG
Vận Tải Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ Gửi hàng từ Hóc Môn đi Quảng Nam uy tín, giá cước cạnh tranh, chất lượng, thời gian giao hàng nhanh chóng. LH Chành xe Hóc Môn - Quảng Nam để có lịch trình xe chạy Vận chuyển hàng đi Quảng Nam sớm nhất.
+ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI THÁI NGUYÊN - 0888.115.988
Vận Tải Hưng Thịnh nhận Vận chuyển hàng từ Hóc Môn đi Thái Nguyên Gía Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp. LH Chành xe ghép hàng vận chuyển đi Thái Nguyên để có lịch trình xe chạy sớm nhất để Gửi hàng đi Thái Nguyên và được báo giá chi tiết, chính xác.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI TUYÊN QUANG 0888115988-MS HẰNG
Gửi hàng từ Hóc Môn đi Tuyên Quang tại Vận Tải Hưng Thịnh, chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa. LH Chành xe chuyển hàng đi Tuyên Quang từ Hóc Môn để có giá cước và lịch trình vận chuyển hàng đi Tuyên Quang.
+ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI QUẢNG TRỊ - 0888115988
Chành xe Bắc Tiên Phong chuyên nhận Vận chuyển hàng từ Hóc Môn đi Quảng Trị và ghép hàng từ Quảng Trị đi ra Bắc và ngược lại. LH Chành xe gửi hàng đi Quảng Trị để có giá cước vận chuyển chính xác gửi hàng từ Hóc Môn đi Quảng Trị.
+ GỬI HÀNG ĐI HUẾ TỪ HÓC MÔN - VT HƯNG THỊNH 0888115988
Gửi hàng đi Huế từ Hóc Môn Giá rẻ, Uy tín với 350,000đ/khối và 1,500đ/tấn và đặc biệt Hưng Thịnh hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi, miễn phí bốc xếp. LH Chành xe ghép hàng đi Huế để có thông tin về lịch trình xe chạy sớm nhất Vận chuyển hàng từ Hóc Môn đi Huế.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI MÓNG CÁI LH 0888115988
Công Ty Vận Tải Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ Gửi hàng từ Hóc Môn đi Móng Cái Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Gía Rẻ, chúng tôi hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi và miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng tại kho. LH Chành xe ghép hàng đi Móng Cái để có giá cước, lịch xe chuyển hàng đi Móng Cái sớm nhất.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI ĐÀ NẴNG UY TÍN GIÁ RẺ 0888.115.988
Công Ty Vận Tải Hưng Thịnh nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng đường bộ từ các tỉnh miền Nam như Hóc Môn, Bình Dương, Sài Gòn đi Đà Nẵng nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp. LH Chành xe chuyển hàng đi Đà Nẵng để có nhiều gói cước ưu đãi Gửi hàng từ Hóc Môn đi Đà Nẵng bạn nhé.
+ GỬI HÀNG TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI THÁI NGUYÊN 0888.115.988 MS.HẰNG
Hưng Thịnh nhận gửi hàng từ Bình Dương đi Thái Nguyên giá rẻ từ 1,900đ/kg và thời gian vận chuyển nhanh chóng với 48h. LH Chành xe chuyển hàng đi Thái Nguyên để có lịch trình xe chạy sớm nhất chuyển hàng Bình Dương đi Thái Nguyên
+ GỬI HÀNG TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI QUẢNG NAM UY TÍN, GIÁ RẺ 0888.115.988
Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam của Vận Tải Hưng Thịnh là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng trên mọi nẻo đường, LH Chành xe Bình Dương - Quảng Nam để có giá cước vận chuyển và lịch trình xe chạy sớm nhất để vận chuyển hàng đi Quảng Nam.
DMCA.com Protection Status