chành xe chuyển hàng đi hà nội

Gửi hàng ra Hà Nội

Ngày nay cùng với sự phát triển chung của cả nước thì sự giao thương của hai nền kinh tế lớn giữa Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội diễn ra nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Hơn ai hết, chúng ta biết rõ tầm quan trọng của việc trung chuyển hàng hóa ở hai đầu đất nước này quan trọng như thế nào. Đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của việc vận chuyển đó, thì các dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội đang chiếm được một lượng khách hàng rất đông đảo.

Một doanh nghiệp vận tải cần phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố để trờ thành đối tác tin cậy. Vậy đâu sẽ là doanh nghiệp vận tải mang đến sự uy tín và đảm bảo được tất cả các yêu cầu của bạn, khi muốn gửi các kiện hàng của mình ra Hà Nội hay các tỉnh thành khác.

 

gửi hàng ra hà nội chất lượng
Gửi hàng ra hà nội chất lượng.
 

Hình thức giao nhận nhận hàng của doanh nghiệp Hưng Thịnh

 

Đối với việc gửi hàng ra Hà Nội bằng cách nào, thì doanh nghiệp chúng tôi đưa ra 2 hình thức giao nhận hàng để quý khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ, tùy theo nhu cầu của mỗi người. Ngoài ra, còn giúp cho quý khách hàng có thể linh hoạt được việc giao nhận hàng. Với triết lý kinh doanh “ khách hàng là thường đế” thì chúng tôi luôn đối mới để có thể làm hài lòng khách hàng , đối tác.

  • Giao kho nhận kho là việc giao hàng tại Kho bãi của doanh nghiệp Hưng Thịnh và tiến hàng trả hàng tại các bãi xe, các Khu Công Nghiệp hoặc các địa điểm giao nhận cho trước từ phía doanh nghiệp. Khi quý khách hàng có xe nhỏ trung chuyển vào thành phố hoặc bên phía doanh nghiệp sẽ vận chuyển giao hàng tận nơi nếu như địa điểm trả hàng nằm trên trục đường chính, xe tải lớn có thể lưu thông được.
  • Hình thức giao hàng tận nơi là khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận nơi thành phố, các quận huyện thuộc Thành Phố Hà Nội.
  • Ngoài ra khi khách hàng có sử dụng dịch vụ gửi hàng nhanh ra Hà Nội của doanh nghiệp Hưng Thịnh, các bạn còn có thể được hỗ trợ những dịch vụ miễn phí như là: miễn phí đóng gói, đóng kiện nếu như các bạn sự dụng dịch vụ vận tải. Miễn phí lưu kho cũng như miễn phí bốc dỡ tại bãi. Khi quý khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn GTGT hoặc VAT thì chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí dịch vụ này.

 

Các thủ tục cần thiết khi vận chuyển hàng đi Hà Nội

 

Khi các bạn muốn vận chuyển hàng ra Hà Nội thì các bạn cần phải tuân thủ các thủ tục cần thiết tránh những hệ lụy không đáng có, gây mất mát đối với quý khách hàng cũng như cho doanh nghiệp. Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghéo sản xuất trong nước thì các bạn cần có các hóa đơn, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho. Đối với việc gửi hàng ra Hà Nội có lượng hàng lớn nguyên xe, thì các bạn phải có thêm lệnh điều động. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho các chi nhánh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì bạn phải có phiếu xuất kho để vận chuyển nội bộ.

Nếu hàng hóa của các bạn là hàng nhập khẩu, hàng tạm nhập tái xuất thì các bạn phải xuất trình được tờ khai hải quan, hóa đơn GTGT, tem nhãn phụ hàng hóa. Nếu bạn có nhu cầu đi nguyên một chuyến xe hàng nhập khẩu các bạn cần bổ sung các thủ tục giống như hàng trong nước.

Việc gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội với hóa đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dễ mất mát, bạn có thể photo và đóng dấu treo gửi kèm theo hàng hóa. Tuy nhiên hình thức này rất hạn chế, còn lại các bạn phải làm cá thủ tục hành chính khi vận chuyển.

 

dịch vụ gửi hàng ra hà nội giá tốt
Dịch vụ gửi hàng ra hà nội giá tốt.

 

Dịch vụ vận tải chuyển hàng đi Hà Nội Hưng Thịnh

 

Vận gửi hàng nhanh ra Hà Nội bắt đầu từ Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những tuyến đường chủ lực Bắc – Nam của doanh nghiệp vận tải Hưng Thịnh. Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong giao nhận hàng hóa, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển chọn gói bao gồm các công việc như là bốc dỡ, đóng gói kiện hàng một cách chu đáo nhất cho khách hàng. Điều nay cho giúp cho doanh nghiệp nhận rất nhiều sự tin tưởng của khách.

  • Thời gian vận chuyển cũng là một yếu tố quan trọng, giúp khách hàng có thể yên tâm với 3 đến 4 ngày được tính từ lúc nhận hàng lên xe. Ngoài ra chúng tôi còn có cung cấp một số dịch vụ giao hàng theo nhu cầu của người gừi với thời gian nhanh hơn. Đối với các loại kiện hàng nhỏ thì chúng tôi sẽ tiến hành ghép các kiện hàng, nhằm giảm chi phí cho khách hàng.

Doanh nghiệp vận tải Hưng Thịnh chính là một trong những doanh nghiệp có dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội có thâm niên hoạt động lâu đời nhất. Cùng với những kinh nghiệm đó, doanh nghiệp sẽ là nơi mà bạn cũng như các công ty doanh nghiệp mong muốn hợp tác lâu dài trong thời gian tới.

Hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác cùng với nhau, các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ: Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60 ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh với hotline 0947.750030.

 

 

CHUYỂN HÀNG ĐI HÀ NỘI khác

+ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI QUẢNG NGÃI TỪ HÓC MÔN - 0888115988
Chành xe Quảng Ngãi - Vận Tải Hưng Thịnh nhận Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi từ Hóc Môn đa dạng mặt hàng ngoại trừ hàng "Quốc cấm" nhanh chóng, giá rẻ, uy tín, LH trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về quy trình Gửi hàng đi Quảng Ngãi.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI QUẢNG NAM 0888115988 - MS HẰNG
Vận Tải Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ Gửi hàng từ Hóc Môn đi Quảng Nam uy tín, giá cước cạnh tranh, chất lượng, thời gian giao hàng nhanh chóng. LH Chành xe Hóc Môn - Quảng Nam để có lịch trình xe chạy Vận chuyển hàng đi Quảng Nam sớm nhất.
+ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI THÁI NGUYÊN - 0888.115.988
Vận Tải Hưng Thịnh nhận Vận chuyển hàng từ Hóc Môn đi Thái Nguyên Gía Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp. LH Chành xe ghép hàng vận chuyển đi Thái Nguyên để có lịch trình xe chạy sớm nhất để Gửi hàng đi Thái Nguyên và được báo giá chi tiết, chính xác.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI TUYÊN QUANG 0888115988-MS HẰNG
Gửi hàng từ Hóc Môn đi Tuyên Quang tại Vận Tải Hưng Thịnh, chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa. LH Chành xe chuyển hàng đi Tuyên Quang từ Hóc Môn để có giá cước và lịch trình vận chuyển hàng đi Tuyên Quang.
+ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI QUẢNG TRỊ - 0888115988
Chành xe Bắc Tiên Phong chuyên nhận Vận chuyển hàng từ Hóc Môn đi Quảng Trị và ghép hàng từ Quảng Trị đi ra Bắc và ngược lại. LH Chành xe gửi hàng đi Quảng Trị để có giá cước vận chuyển chính xác gửi hàng từ Hóc Môn đi Quảng Trị.
+ GỬI HÀNG ĐI HUẾ TỪ HÓC MÔN - VT HƯNG THỊNH 0888115988
Gửi hàng đi Huế từ Hóc Môn Giá rẻ, Uy tín với 350,000đ/khối và 1,500đ/tấn và đặc biệt Hưng Thịnh hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi, miễn phí bốc xếp. LH Chành xe ghép hàng đi Huế để có thông tin về lịch trình xe chạy sớm nhất Vận chuyển hàng từ Hóc Môn đi Huế.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI MÓNG CÁI LH 0888115988
Công Ty Vận Tải Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ Gửi hàng từ Hóc Môn đi Móng Cái Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Gía Rẻ, chúng tôi hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi và miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng tại kho. LH Chành xe ghép hàng đi Móng Cái để có giá cước, lịch xe chuyển hàng đi Móng Cái sớm nhất.
+ GỬI HÀNG TỪ HÓC MÔN ĐI ĐÀ NẴNG UY TÍN GIÁ RẺ 0888.115.988
Công Ty Vận Tải Hưng Thịnh nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng đường bộ từ các tỉnh miền Nam như Hóc Môn, Bình Dương, Sài Gòn đi Đà Nẵng nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp. LH Chành xe chuyển hàng đi Đà Nẵng để có nhiều gói cước ưu đãi Gửi hàng từ Hóc Môn đi Đà Nẵng bạn nhé.
+ GỬI HÀNG TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI THÁI NGUYÊN 0888.115.988 MS.HẰNG
Hưng Thịnh nhận gửi hàng từ Bình Dương đi Thái Nguyên giá rẻ từ 1,900đ/kg và thời gian vận chuyển nhanh chóng với 48h. LH Chành xe chuyển hàng đi Thái Nguyên để có lịch trình xe chạy sớm nhất chuyển hàng Bình Dương đi Thái Nguyên
+ GỬI HÀNG TỪ BÌNH DƯƠNG ĐI QUẢNG NAM UY TÍN, GIÁ RẺ 0888.115.988
Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi Quảng Nam của Vận Tải Hưng Thịnh là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng trên mọi nẻo đường, LH Chành xe Bình Dương - Quảng Nam để có giá cước vận chuyển và lịch trình xe chạy sớm nhất để vận chuyển hàng đi Quảng Nam.
DMCA.com Protection Status